เกี่ยวกับเรา
ประวัติบริษัท
เราคือบริษัทที่บริการด้านการขนส่งสินค้าอย่างเต็มรูปแบบ โดยเรามีให้บริการดังนี้ รับนำเข้าสินค้าจากจีน ส่งออกสินค้าไปจีน ขนส่งแบบเหมาตู้ พาไปซื้อสินค้าที่จีน จุดประสงค์ ของเราคือการมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าในราคาย่อมเยาว์

YUANDA Cargo ของเราได้ทำการสำรวจและค้นคว้าอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ของบริการของเราให้อยู่ในมาตรฐานที่สูงที่สุด

ความต้องการของลูกค้าถือเป็นความสำคัญหลักของเรา เราจึงมีความคิดในการสร้าง ความสัมพันธ์ที่ดีงามกับลูกค้าคนพิเศษของเรา รวมไปถึงผู้จัดจำหน่าย ผู้รับจ้าง และผู้ให้คำปรึกษาด้านการขนส่ง เป้าหมายของเราคือการร่วมงานกันอย่างเป็นทีมเพื่อ ให้ผลงานของเราประสบความสำเร็จในทุกครั้ง
จุดเด่นของ YUANDA CARGO
+ บริการดูแลลูกค้าและทำการขนส่งโดยเน้นความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
+ สภาพแวดล้อมการทำงานสนุกสนาน
+ เป็นคู่ค้าทางธุรกิจที่มีความกระตือรือร้น
+ ทำงานด้วยจรรยาบรรณที่ดี
+ มีการพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานอย่างต่อเนื่อง
ทำไมต้อง YUANDA CARGO
หากคุณทำการขนส่งสินค้าข้ามประเทศกับ YD Cargo คุณจะได้รับผลประโยชน์ทั้งหมด ที่คุณควรจะได้รับ ความเชี่ยวชาญของเราจะทำให้สินค้าและการขนส่งของคุณดำเนินการ ไปได้ด้วยดีไม่ว่าที่หมายของคุณจะคือที่ใดและไม่ว่าคุณจะมาจากที่ใด YD Cargo จะช่วย จัดการให้คุณในทุกขั้นตอนการดำเนินงาน และรับประกันความปลอดภัยในการขนส่ง ทั่วประเทศโดยไร้ความกังวลใดๆ
ติดตามสินค้า

เรามีบริการติดตามสินค้าด้วยระบบ Tracking&Traceที่มีความน่าเชื่อถือระดับโลก จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าของท่านจะไม่สูญหายอย่างแน่นอน

เชื่อมสัมพันธมิตรทางการค้า

เราสามารถช่วยท่านติดต่อเจรจาทางด้านธุรกิจ การค้า และช่วยอำนวยความสะดวกให้ท่านได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของลูกค้า

การบริการลูกค้า

เรามีแอดมินคอยให้ความช่วยเหลือลูกค้า ไม่ว่าท่านจะติดปัญหาการใช้งานในเรื่องใด มั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับการช่วยเหลืออย่างตรงจุดแน่นอน

เรทค่าบริการ

ทางเรามีการอัพเดทเรทค่าบริการทุกวัน เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับเรทค่าบริการที่ดีที่สุด

สกุลเงิน
ราคาฝากโอน
ราคาฝากจ่าย
CNY
5.16
5.19
อัพเดทข้อมูล 11/07/2024 08:57:19
YD-Cargo บริการนำเข้าสินค้าจากจีน รับสั่งสินค้า จัดซื้อ จัดหาสินค้าจากจีน ถูกตั้งเเต่กิโลเเรก โอนเงินรวดเร็ว ไม่มีค่าโอน ไม่มีขั้นต่ำ ไม่มีปิดรอบ
call 052-007-042 / 064-789-7999
E-Mail : YD.cargogroup@gmail.com
บริการ จันทร์ - ศุกร์ : 9.00 - 18.00

Check Bot

แสดงบอทที่เข้ามาเก็บข้อมูล
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
(35.172.230.21) วันนี้ เวลา 09.32 น.